Bản chất của Cam Hàm Yên để cũng được khá lâu, khoảng tầm 20 ngày vẫn tươi bình thường, nhưng
để giữ được lâu hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn. Nhưng các bạn chắc chắn rằng trái cam không bị dập nát, không bị dầm bì khi rời khỏi cây. Và cam được vận chuyển một cách nhẹ nhàng có dụng cụ bảo vệ sẽ giữ được Cam tươi lâu hơn. Cuối cùng, chúng ta xem các cách bảo quản nông sản ngon cam dưới đây nhé:

Cách Bảo Quản Cam Sành Hàm Yên Tươi Ngon

Cách thứ nhất: Cam cắt về không được rửa hoặc lau bằng khăn ướt, cứ để cam tự nhiên, sau đó dùng túi ni lông, mỗi túi một trái gói lại, để vào nơi thoáng mát.

Cách thứ 2: bảo quản bằng kho lạnh, nhưng đòi hỏi kĩ thuật cao, không trái cam sẽ bị héo vỏ.
Tuy nhiên cả hai cách vẫn tiềm ẩn những rủi ro, Cam có thẻ bị hỏng nhưng tỉ lệ rât ít.
Chúc quý khách hàng bảo quản được Cam tươi lâu nhất. Đối với cả 2 cách này thì trái cây Cam Sành Hàm Yên thường để được khoảng 40 – 50 ngày. Lưu ý bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Cam sành Hàm Yên– vừa là trái cây vừa là nước giải khát bổ dưỡng

Ai cũng biết cam sành dù là trái cây nhưng không chỉ dùng để ăn mà còn có thể vắt lấy nước uống. Trong cam có chứa nhiều loại Vitamin và khoáng chất (vitamin C, thiamin, Folate, Kali), chất xơ, các hợp chất thực vật khác… Vì thế, nó rất bổ dưỡng, đẹp da và đặc biệt trong cam có lượng thấp protein và chất béo, ít calo nên cũng rất phù hợp những ai đang muốn giảm cân.

Bạn có thể mua cam sành Hàm Yên cho gia đình ăn hoặc uống hằng ngày để bổ sung vitamin và dưỡng chất. Ngoài ra, cam sành cũng là loại trái cây phù hợp biếu, tặng, thăm bệnh… Nên bạn hãy luôn đưa nó vào danh sách các loại trái cây cần mua hằng ngày.

Cam sành Hàm Yên ngon nhất ở đâu đã có câu trả lời thì bạn còn ngại ngần gì nữa không đến ngay Showroom Cam sành Hàm Yên tại Tuyên Quang để mua ngay với giá ưu đãi hoặc đặt hàng Online theo SĐT: 02073843686 – 02073842686. Mỗi ngày nên ăn 1 quả hoặc uống 1 ly nước cam để cơ thể luôn trẻ đẹp, năng động và tràn đầy sức sống.