Cam sành Hàm Yên là một trong những loại quả thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Giá cam Hàm Yên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa điểm, thị trường thương lái, và cả chất lượng cam. Vậy giá cả chi tiết ra sao? Và mua cam sành Hàm Yên ở đâu để có quả ngon và chất lượng nhất? Kính mời bà con tham khảo một số thông tin dưới đây.

Đôi chút về Cam Sành Hàm Yên

Được trồng trên núi đất đỏ khí hậu mát mẻ tỉnh Tuyên Quang và theo mô hình VietGap, nên Cam sành Hàm Yên có vị chua chua, ngọt ngọt đậm đà, hương vị đặc trưng riêng mà cam ở những nơi khác không thể có được. Cam sành Hàm Yên có trái lớn, quả không đẹp nhưng bên trong ruột vàng óng với vị ngọt thanh, nhiều nước không những giúp giải nhiệt hiệu quả và hương thơm còn đọng lâu trên đầu lưỡi.


Sản lượng Cam Sành Hàm Yên bán ra hằng năm lên đến hàng trăm triệu tấn, không chỉ cung cấp cam cho thị trường trong nước mà còn cả xuất khẩu. Góp phần tăng GDP toàn quốc.

Cam sành Hàm Yên không chỉ được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng, mà còn được ban tặng nhiều danh hiệu cao quý xứng tầm với giá trị cũng như công sức của người dân và luôn luôn đứng đầu trong “ Top 50 loại trái cây đặc sản có giá trị và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam”.

Giá cam sành Hàm Yên trên thị trường và giá mua tại vườn

Không vì chất lượng và giá trị của mình, mà giá cam sành Hàm Yên bán ra trên thị trường nông sản cao hơn so với những loại hoa quả khác như hồng, bơ, thanh long, nho,… Giá bán tại các chợ và siêu thị rất bình dân và dao động từ 20.000 – 25.000 đồng/ kg.

Đó là giá bán của cam sành trên thị trường, còn giá cam sành tại vườn thì khá rẻ, dao động từ 15.000 đến 18.000 đồng/kg.

Địa chỉ cung cấp cam sành Hàm Yên chất lượng

Công ty CP Cam Sành Hàm Yên có trụ sở đặt tại TP.Tuyên Quang, và hơn 100 đại lý, CTV trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu mua cam sạch & chất lượng của khách hàng khắp Việt Nam.. Với sứ mệnh mang thương hiệu cam sành hàm yên đến người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi cam kết được thu hái tại nông trường Cam sành Hàm Yên. Qúy khách hàng sẽ không khó khăn trong việc lựa chọn cam sành chính hiệu, giữa một thị trường hoa quả tại nội thành.

Hãy liên hệ Hotline:  02073843686 – 02073842686  – để được lựa chọn những trái cam sành Hàm Yên chuẩn 100% cho cả gia đình nhé!