Cam sành hàm yên

CAM SÀNH HÀM YÊN – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Khi được so sánh với nhiều loại cam ngon ở nước ta, Cam sành hàm yên được đánh giá cao nhất về mặt chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng. Bởi Cam được trồng  trên vùng đất đầy nắng và gió, lại được đón nhận nguồn nước tươi mát, trong lành từ ngọn núi Phá Phúng chảy về, Cam sành Hàm Yên được xem là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất và con người nơi đây.

Cam sành Hàm Yên không chỉ được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng, mà còn được ban tặng nhiều danh hiệu cao quý xứng tầm với giá trị cũng như công sức của người dân và luôn luôn đứng đầu trong “ Top 50 loại trái cây đặc sản có giá trị và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam”.

Cam sành Hàm Yên chuẩn theo Mô Hình VietGap

Để bảo tồn và phát huy thương hiệu đặc sản CAM SÀNH HÀM YÊN ngày càng gia tăng trên thị trường trong nước và hướng ra toàn cầu, đầu năm 2017, Công ty cổ phần CAM SÀNH HÀM YÊN ra đời. Được thành lập từ 6 doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Tuyên Quang, công ty cổ phần Cam sành Hàm Yên nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ người tiêu dùng nhờ chất lượng và chứng nhận kiểm định rõ ràng từ các cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền. Giờ đây, những trái cam của người dân được trồng theo mô hình VietGap, đảm bảo:

100% KHÔNG sử dụng chất bảo quản!

100% KHÔNG phun thuốc trừ sâu!

100% CÓ xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng!

100% CÓ giá thành hợp lý!

  • Năm 2011: Được công bố hợp chuẩn Tiêu chuẩn Quốc gia, TCVN-1873:2007.
  • Năm 2012: Top 50 trái cây đặc sản nối tiếng và có giá trị bậc nhất Việt Nam.
  • Năm 2013: Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng bậc nhất Việt Nam
  • Năm 2014: Danh hiệu sản phẩm vàng nông nghiệp Việt Nam; Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu Việt Nam
  • Năm 2015: Đạt danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam.

ĐẶC TÍNH CỦA CAM SÀNH HÀM YÊN

Bởi vì được trồng trên núi đất đỏ khí hậu mát mẻ và theo mô hình VietGap, nên Cam sành Hàm Yên có vị chua chua, ngọt ngọt đậm đà, hương vị đặc trưng riêng mà cam ở những nơi khác không thể có được. Cam sành Hàm Yên có trái lớn, quả không đẹp nhưng bên trong ruột vàng óng với vị ngọt thanh, nhiều nước không những giúp giải nhiệt hiệu quả và hương thơm còn đọng lâu trên đầu lưỡi.

Theo nghiên cứu, Cam sành Hàm Yên có chứa đặc tính lý hóa rất có lợi cho sức khỏe con người, giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa… Cụ thể: Độ Brix: 6-12%; Vitamin C: 40-90mg/100gr quả tươi, axit hữu cơ: 0,6-12%, chất khoáng, Vitamin A, B1, B2, B6, Protein, chất thơm, và nhiều chất dinh dưỡng khác.

Cam sành Hàm Yên là loại cam có giá trị dinh dưỡng cao, chứa trên 10% hàm lượng đường, hàm lượng vitamin C từ 40 – 90 mg/100 g cam tươi. Ngoài ra, cam sành Hàm Yên còn có các chất axit hữu cơ, trong đó có nhiều loại axit có hoạt tính sinh học cao cùng các chất khoáng và dầu thơm.

CÔNG DỤNG CỦA CAM SÀNH HÀM YÊN

Cam Sành Hàm Yên có nhiều công dụng đối với sức khỏe, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những công dụng dưới đây:

– Là thức uống hàng ngày giúp giải nhiệt, giải khát hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

– Cam sành Hàm Yên có chức năng thanh lọc cơ thể, giúp chị em phụ nữ có một làn da sáng mịn, trắng bóc như những thiếu nữ miền núi luôn căng tràn nhựa sống.

– Bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể: vitamin, các khoáng chất, các vi lượng cũng như nhiều nguồn dinh dưỡng quý giá. Nhờ vậy góp phần cải thiện sức khỏe và giúp cơ thể cường tráng, khỏe mạnh; phòng và ngăn ngừa bệnh tật.

– Thường xuyên sử dụng cam mỗi ngày sẽ giữ cho thận khỏe mạnh, ngăn ngừa nám và tình trạng viêm da, cải thiện vấn đề tim mạch, ngăn chặn virus xâm nhiễm, chống dị ứng, ung thư và tăng sinh; giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, cải thiện sức khỏe tổng thể.

Hãy đến với CÔNG TY CAM SÀNH HÀM YÊN – để được lựa chọn những trái cam sành Hàm Yên chuẩn 100% cho cả gia đình nhé!