Showroom

CAM SÀNH HÀM YÊN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI ĐẦY ẤN TƯỢNG GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm sản phẩm Cam sành Hàm Yên chuẩn VietGap chất lượng, ngày 06/01/2018, Công ty Cam sành Hàm Yên chính thức khai trương showroom hứa hẹn sẽ phụ vụ khách hàng sỉ cũng như khách hàng lẻ trên toàn quốc.

Là một trong những loại cam được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng, Công ty cổ phần Cam sành Hàm Yên không chỉ tự hào mang đến những quả cam chất lượng, chuẩn sạch theo mô hình VietGap, được chứng nhận bởi Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Tuyên Quang, mà còn bảo tồn và phát triển thương hiệu đặc sản Cam sành Hàm Yên gia tăng trên thị trường trong nước và hướng ra quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng sỉ và lẻ ngày một gia tăng, Công ty Cam sành Hàm Yên mang đến điều bất ngờ khi hoàn thiện quy trình, nhanh chóng thiết kế không gian, nâng cấp dịch vụ chăm sóc Khách hàng, dự kiến chính thức khai trương SHOWROOM CAM SÀNH HÀM YÊN vào ngày 06/01/2018 nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm sản phẩm Cam Hàm Yên tuyệt vời, phù hợp tiêu chí hướng đến sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng.

Với không gian tinh tế, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chính sách Ship hàng toàn quốc, cùng sản phẩm Cam sành Hàm Yên với nhiều chủng loại, showroom mới Cam sành Hàm Yên hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận giá tốt khi mua số lượng lớn và trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm cam sành Hàm Yên.

Chào mừng showroom mới, Cam sành Hàm Yên có nhiều chương trình ưu đãi giá dành cho khách hàng đến tham quan, mua sắm

3-1

Cùng chào đón showroom Giới thiệu sản phẩm Cam sành Hàm Yên theo địa chỉ Số 283 đường Quang Trung, P.Phan Thiết, TP.Tuyên Quang nhé!

 Cam sành Hàm Yên – Vì sức khỏe cộng đồng

* Website: www.camsanhhamyen.net

* Facebook: https://www.facebook.com/ctycamsanhhamyen/

* HotLine: 02076.556.556