Tuyển đại lý

TUYỂN ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAM SÀNH HÀM YÊN

Với mục tiêp đáp ứng nhu cầu mua Cam sành ngon chất lượng nhất của người tiêu dùng và mục tiêu bảo vệ thương hiệu Cam hàm yên trên thị trường. Công ty CP Cam Sành Hàm Yên là đơn vị đầu tiên nhận cung cấp Cam Hàm Yên ngon và chất lượng trên thị trường toàn quốc, đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Tây Nguyên…

Với mô hình cung cấp cam sành đảm bảo từ khâu thu hái, vận chuyển đến trao tay khách hàng, chúng tôi tự tin luôn là đơn vị tiên phong trong việc phát triển thương hiệu cam sành Hàm Yên. Điều quan trọng nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi là giá thành luôn hợp lý nhất thị trường.

Hiện nay tại thị trường trong nước chưa có kênh phân phối chính thức của cam sành Hàm Yên. Hiểu được vấn đề này và với sự ủng hộ của các hộ gia đình trồng cam trên địa bàn Hàm Yên, công ty CP Cam Sành Hàm Yên chính thức tuyển đại lý, nhà phân phối sản phẩm cam sành Hàm Yên đồng thời tiến hành thành lập kênh bán lẻ tại thị trường nội địa. Mục đích nhằm hạn chế việc nhầm lẫn đáng tiếc giữa các loại cam sành, tránh trường hợp cam giả mạo kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương hiệu cam sành Hàm Yên. Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn biết được phản hồi của người tiêu dùng để có thể cải thiện dịch vụ cung cấp và chất lượng cam sành Hàm Yên.

Các kênh phân phối Cam Hàm Yên sẽ được vận hành theo quy trình khép kín. Để sản phẩm được đảm bảo nhất, sản phẩm sẽ không phải trải qua bất kì 1 khâu trung gian nào trên thị trường.

Khi tham gia hoạt động cùng chúng tôi, các đại lý và nhà phân phối sản phẩm cam sành Hàm Yên sẽ đạt được những đãi ngộ tốt, lợi nhuận hợp lý và có cơ hội đồng hành bền vững cùng Công ty CP Cam Sành Hàm Yên.

LIÊN HỆ NGAY: 02076.556.556 để biết thêm thông tin chi tiết